dong ho deo tay thoi trang

đồng hồ đeo chính hãng


Hướng dẫn Chọn đồng hồ deo tay hợp với phong thủyNgoài chức năng là đồng hồ đeo tay trang trí cho không gian nội thất, dong ho còn là biểu tượng rất tốt trong phong thủy Bố trí đồng hồ hợp phong thủy không chỉ tốt về mặt khoa học mà còn giúp cải thiện và nâng cao tài vận trong nhà.


dong ho deo tay dep phong thuy Đồng hồ treo tường, biểu tượng rất tốt trong phong thủy


Với hình dáng của dong ho, nếu phối hợp được với ngũ hành của các cung vị là tốt nhất. Bạn không nên chọn đồng hồ có góc nhọn hay những hình thù có nhiều sắc cạnh. Điều này có thể gây nhiều bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào nhà.
Nếu treo hoặc để ở hướng đông, đông nam – hai hướng thuộc mộc, bạn nên chọn dong ho màu xanh lục, xanh lá cây làm chủ. Hình dáng đồng hồ nên là hình vuông mang ý nghĩa cát lợi, rất tốt cho sức khỏe và tài vận của gia đình.


Ngược lại, nếu đặt ở hướng nam, gia chủ có thể chọn đồng hồ màu đỏ, tím, cam làm chủ bởi đây là hướng thuộc hỏa. Đồng hồ đặt ở hướng này cũng nên chọn loại có hình 8 góc, khi treo trên tường cần ngay ngắn, vững chãi.


Với các hướng tây nam, đông bắc, đồng hồ nên có màu vàng, cà phê bởi đây là hướng thuộc thổ. Hình dáng đồng hồ cũng nên là loại có hình vuông vắn, cân đối.


Ngoài ra, với hướng tây bắc thuộc kim, dong ho nên chọn màu trắng, vàng kim là chủ đạo với hình dáng tròn. Hình dáng và màu sắc này mang tới sự cát lợi, tròn đầy, vẹn toàn.


Nếu đặt đồng hồ ở hướng bắc, gia chủ có thể chọn đồng hồ hình tròn với màu xanh da trời, màu đen làm chủ, phù hợp với hướng thuộc mộc.CÔNG TY TNHH TM VÀ XNK THÀNH ĐÔ

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 481 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: (04)85859615 (04)62731062 0948.552.666 0943.044.666 04.6327.38.38
BINLI.VN

Bài viết khác